Đăng ký

CÁ MỐI SỐT TIÊU LÀNG CHÀI LON THANH TRÙNG – 400GGiá:
Liên hệ

Chia sẻ:

Về cá mối:

Cá mối là loài cá biển có thân trụ dài (Khá giống cá bống nhưng kích thước lớn hơn), cá có ưu điểm là thịt cá trắng, thơm, bùi và rất ngọt. Cá mối cũng là loài cá giàu dinh dưỡng, ăn lành tính. Cá mối sốt, kho tiêu, làm chả, phơi một nắng….là những món ăn đã có từ lâu đời và được người Việt ưa chuộng.

Với cá mối sốt tiêu Làng Chài:

Cá mối được chọn lọc kĩ, con cá phải còn rắn, trắng mình, size to đẫy (0,7 – 1 kg/con) làm sạch vây, vẩy rồi cắt khúc chéo đều, rửa sạch. Sau đó cá được đem chiên cho đến khi hơi ngả vàng xong đem tẩm ướp cùng nước mắm cốt (loại mắm làm thủ công đặc biệt chứ không phải mắm công nghiệp), hạt tiêu xay, dầu hào, hành phi….sau khi cá ngấm đều gia vị sẽ đem đun nhỏ lửa đế khi cá chín. Sau đó cá cùng gia vị được đóng vào lon và xử lý qua công đoạn thanh trùng để tiêu diệt các vi khuẩn làm hỏng đồ ăn gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.

Khúc cá sau khi đóng lon thanh trùng vẫn đảm bảo có mùi thơm hòa quyện cùng vị mắm cốt và vị tiêu rất đặc trưng. Thịt cá ngọt, bùi, đậm đan xen rất thú vị.

Đóng gói:

Đóng lon thanh trùng để đảm bảo đồ ăn trong môi trường vô trùng tuyệt đối an toàn và cũng rất tiện dụng, không cần bảo quản lạnh, mở nắp lon là ăn được ngay, khối lượng tịnh 400 g, phù hợp với bữa cơm gia đình 2-4 người, hoặc khu văn phòng, công sở, nhà máy….

Bảo quản:

Trong điều kiện thường, tránh ánh nắng trực tiêp: thời hạn 12 tháng.

Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Chat

Call

Meet