Đăng ký

Weaver200Giá:
Liên hệ

Chia sẻ:
Gian hàng:
CÔNG TY TNHH MTV DAT BIKE VIETNAM
85 Cao Bá Quát, Phường An Hải Tây, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng, Việt Nam
Sản phẩm bán chạy

200 km 1 lần sạc

Weaver 200 là xe điện dẫn đầu trên thị trường về quãng đường đi được. Lần đầu tiên tại Việt Nam, chỉ một lần sạc là đủ để bạn di chuyển cả tuần.

Sạc 1 giờ, đi 100 km

Không chỉ vượt trội về quãng đường, Weaver 200 còn là xe điện đầu tiên được trang bị công nghệ sạc nhanh. Xưa rồi cảm giác chờ sạc mòn mỏi qua đêm. Chỉ 1 giờ để sạc 100 km đầu tiên, và 3 giờ cho 200 km.

Kết nối qua app

Tải Dat Bike app để sử dụng tính năng mở khóa thông minh, cập nhật phần mềm từ xa, hoặc yêu cầu dịch vụ trực tiếp từ Dat Bike.

‍Động cơ vượt trội hơn

Bạn sẽ cần bằng lái A1 để sử dụng

Động cơ là một trong những thành phần quan trọng nhất trên một chiếc xe điện, thể hiện sức mạnh vận hành của xe. Động cơ trên Weaver 200 được thiết kế tản nhiệt tốt hơn, giúp nâng công suất cực đại lên thêm 20% so với Weaver, ở mức 6000 W.

Khác với những mẫu xe điện hiện tại trên thị trường đang tập trung đối tượng học sinh, Weaver 200 sinh ra để đánh bại xe xăng với khả năng vận hành vượt trội.

Điều khiển DAT ESC hoàn toàn mới

Để tạo nên một chiếc xe thật sự mạnh mẽ, Dat Bike đã nghiên cứu và tạo nên công thức riêng cho việc điều khiển động cơ. Điều này được thể hiện trên bộ điều khiển Dat ESC được hoàn toàn nghiên cứu và sản xuất tại Việt Nam, phù hợp với điều kiện vận hành xe tại Việt Nam.

Công nghệ đặc biệt này giúp xe di chuyển mượt mà, trên các địa hình khác nhau. Weaver 200 cho phép bạn lướt nhẹ trên phố hay vượt lên dẫn đầu đều dễ dàng.

Chưa có video cho sản phẩm này.
Chưa có tệp PDF cho sản phẩm này.

Chat

Call

Meet