Đăng ký

Chat

Call

Meet

Về chúng tôi

Giới thiệu

Guangdong MIZUKEN Intelligent Equipment Co., Ltd là công ty cổ phần được thành lập bởi 3 nhà đầu tư đến từ Nhật Bản, Đài Loan và Trung Quốc. Công ty đã có hơn 15 năm kinh nghiệm về sản xuất thiết bị, máy móc làm sạch cho khuôn mẫu và các thiết bị trao đổi nhiệt trong nhà máy ép nhựa, đúc nhôm, dập, cao su, cán màng. Mizuken đang là hãng dẫn đầu về sản xuất máy sục đường ống nước làm mát cho khuôn.

Nền tảng công nghệ được các chuyên gia Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan nghiên cứu hơn 10 năm trước khi đưa ra sản xuất. Và liên tục được cải tiến thiết kế, công nghệ kỹ thuật giúp thiết bị ngày càng hiện đại, chắc chắn và nâng cao tuổi thọ.

Hiện tại công ty có một nhà máy sản xuất ở Trung Quốc có nhiều thiết bị máy móc hiện đại với năng lực sản xuất có thể đáp ứng 80 máy trong một tháng.

Ngoài việc chú trọng nâng cao kỹ thuật sản xuất và sản phẩm thì hãng cũng phát triển mạnh thị trường và hỗ trợ dịch vụ cho các nước trên thế giới.

Công ty có các đại diện, văn phòng dịch vụ và các đại lý ủy quyển ở các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Thái Lan, Việt Nam, Malaysia, Indonesia, Ấn Độ, Mexico…


Địa chỉ

No.20, Ln.45 Minguang E. Rd, Taoyuan Dist, Taoyuan City, Taiwan

Website

http://mizuken.com.cn

Mã số thuế

Loại hình doanh nghiệp

Email

xuzl6666@163.com

Số điện thoại

+0769-81888697

Khách hàng mục tiêu chính

Sản phẩm chính

thiết bị, máy móc làm sạch cho khuôn mẫu và các thiết bị trao đổi nhiệt trong nhà máy ép nhựa, đúc nhôm, dập, cao su, cán màng. Mizuken đang là hãng dẫn đầu về sản xuất máy sục đường ống nước

Tham quan

gian hàng 3D sống động

Đặt lịch hẹn Video

với nhà trưng bày

s