Đăng ký

Chat

Call

Meet

Giới thiệu

Kính gửi Quý khách hàng!

Cuộc sống luôn luôn thay đổi từng ngày, từng giờ. Công nghệ luôn luôn được cập nhật để mang lại cho con người nhiều ứng dụng và giá trị lớn lao. Trong số đó phải kể đến các ứng dụng của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 vào đời sống.

Lịch sử hình thành và phát triển

Chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010, Cuộc Sống Số tự hào là đơn vị tiên phong cung cấp các giải pháp thông minh tại thành phố Cảng Hải Phòng. Từ ngày thành lập, công ty đã vinh dự được phục vụ và đồng hành cùng hàng chục doanh nghiệp và hàng trăm hộ gia đình trong áp dụng công nghệ mới phục vụ quản lý, giám sát, an ninh cho đến tiện nghi trong gia đình.

Chú trọng hiệu quả công việc

Là thành viên của Cuộc Sống Số, chúng tôi đặt hiệu quả công việc lên hàng đầu. Bên cạnh đó, việc học hỏi trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như các kĩ năng mềm giữa các thành viên trong công ty thông qua các buổi đào tạo nội bộ là một yếu tố quan trọng để mỗi thành viên gặt hái được những thành công trong công việc. Hiệu quả – sáng tạo – trung thực – học hỏi – tinh thần tập thể là kim chỉ nam cho sự phát triển của Cuộc Sống Số.

Địa chỉ

Website

https://nhathongminhhp.com/

Mã số thuế

Loại hình doanh nghiệp

Công ty

Email

cyberlife.vn@gmail.com

Số điện thoại

09367 04466

Khách hàng mục tiêu chính

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân...

Sản phẩm chính

Công nghệ thông minh

s