Đăng ký

Chat

Call

Meet

Giới thiệu

StarGlobal 3D – Hệ sinh thái chuyển đổi số “Web/app tương tác thông minh 3D/360” của startup Việt được Mỹ cấp bằng sáng chế

Cơ quan Sở hữu trí tuệ Hoa Kỳ (USPTO) vừa cấp Bằng sáng chế độc quyền (Patent) cho CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP CHUYÊN GIA STAR GLOBAL – doanh nghiệp Việt khởi nghiệp về công nghệ, với giải pháp chuyển không gian thực lên không gian số bằng công nghệ số hóa 3D/360, giúp con người vượt rào cản và dễ dàng tham quan bất cứ nơi đâu vào bất kì thời gian nào.

Sáng chế này cũng giúp người dùng có thể tích hợp rất nhiều thông tin đa phương tiện và dữ liệu vào trong không gian đã được số hóa 3D/360 giúp cho việc quản lý, giám sát và điều khiển các hệ thống tương tác thông minh tích hợp IoT và thông tin thời gian thực trở nên đơn giản và dễ dàng.

Startup Việt duy nhất về số hoá 3D/360 được Mỹ cấp bằng sáng chế

Chuyển đổi số là xu hướng phát triển chung của hầu hết các quốc gia và doanh nghiệp ở thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay. Trong đó, công nghệ quét laser 3 chiều (3D Laser Scanning) đang góp phần đổi mới tư duy, nâng cao năng suất lao động và hiệu quả công việc một cách đáng kinh ngạc nhờ vào tốc độ thu thập dữ liệu của máy quét 3D bằng các chùm tia laser có thể thu được hàng triệu điểm mỗi giây, cho phép con người có thể sao chụp và tạo ra một “Bản sao kỹ thuật số 3D – Digital twin” tỷ lệ 1:1 của bất kỳ đối tượng hoặc công trình hiện hữu nào với thời gian thực hiện rất nhanh và độ chính xác cao hơn rất nhiều cùng với giá thành phù hợp. Công nghệ quét 3D đã chứng minh sự ưu việt hoàn toàn so với các phương thức đo đạc và thu thập dữ liệu truyền thống.

Tuy nhiên, giới hạn của công nghệ quét 3D là dữ liệu thu thập được có dung lượng rất lớn lên đến hàng Terabyte (TB), dẫn đến việc xử lý dữ liệu đòi hỏi phải có những máy tính cấu hình cao, sử dụng những phần mềm chuyên dụng phức tạp và cần người được đào tạo qua một quá trình lâu dài. Điều này làm cho khả năng lan tỏa ứng dụng công nghệ này vào đời sống xã hội gặp nhiều khó khăn và thách thức.

Trở ngại này lại là bàn đạp thúc đẩy ông Trần Duy Hào – Founder & CEO Công ty Cổ phần Giải pháp Chuyên gia Star Global (StarGlal 3D) cùng các cộng sự, miệt mài nghiên cứu xây dựng quy trình và giải pháp giúp chuyển hóa được những dữ liệu 3D rất nặng lên môi trường web, giúp người dùng dễ dàng tiếp cận thông qua thiết bị phổ biến như máy tính, điện thoại có kết nối internet.

Địa chỉ

Website

https://starglobal3d.com/

Mã số thuế

Loại hình doanh nghiệp

Công ty cổ phần

Email

career@starglobal3d.com

Số điện thoại

(+84) 944 850 527

Khách hàng mục tiêu chính

Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân...

Sản phẩm chính

In 3D

s